Rashes

Mamsh..anu pong pwedeng ipahid/igamot dito mag 2weeks old palang po c Lo ko.😔 Nakakaawa e parang dumadame na kasi.. Nagpahid na ko ng Tiny buds na In a Rash.. pero meron parin po...

Rashes
41 Các câu trả lời

Momsh, much better kung dalhin mo na lang siya sa ospital. Mas maganda kasi kung recommended ng doctor hindi naman kasi lahat parepareho ng balat. Maaring makaapekto kay baby kung gagamit ka ng gamot na hindi prescribed ng doctor.