Tiny Buds for Newborn Rashes?

Hi momshies! May naka try na ba ng Tiny Buds ' In a Rash? May rashes kasi baby ko sa pwet niya, don sa paligid nong mismong labasan ng popo niya. 2weeks pa lang po baby ko. Okay lang ba gamitin tong Tiny Buds? Effective po ba? Okay ba siya for newborn skin? Thank you in advance sa answers po. 💛💚❤💙

Tiny Buds for Newborn Rashes?
12 Các câu trả lời

mi, gano mo kdalas palitan ng diaper si baby?? kc if ntgal ka bago magchange, prone tlga sila sa rashes.. try to change diaper baka hindi hiyang sa gngamit nya ngaun.. gngamit ko kay baby nun is kleenfant na pang diaper rashes..effective namn sya..😊

Hi! Not yet suitable for newborns. You may check aquaphor baby sa shopee. Need ng light gel/cream sa newborn. Dalasan niyo po pag palit ng diaper or i-lampin mo muna si baby.

Tingin ko pag 2 weeks palang much better magtanong muna sa Pedia. 2 weeks palang kase eh,masyado pa sensitive skin nila.

hello mi yes pwede po yan sa NB. Effective din po yan sa Baby ko. Ilang hrs mi bago mo palitan si Baby ng diaper?

yes po since nagka rashes baby ko nung 4 days p lng sya til now yan po gamit ko and di n po nagka rashes baby ko.

yes mommy pwede yan ganyan din gamit ko kay baby since day one, effective nyan at safe🫶🥰

Petroleum jelly lang gamit ko sa mga baby ko mas effective di nako bumili ng mga ganyan 😊

Hello mumshie! Try mo sudocream or calmoseptine :) or QV Nappy cream

Vaseline petroleum jelly the best talagang 2 days lang okay na.

as per tinybuds, it is suitable for 3months and up.