my baby's development

Hi mamsh. Worried ako sa development ng baby ko. Mag 10months na sya pero hindi pa din sya nakakaupo mag isa. Nakakaupo sya pero ako/kami ung naguupo. hindi pa din nakakatayo ng mag isa lagi natutumba. Meron ba sa inyo na same case ng baby ko? Pa help naman. Medyo nakakadepress na po! 😞

3 Các câu trả lời

same sa LO q momsh.. 10months hnd pa din nkakaupo or nagapang.. 9momths start sya mag push up position na nkatukod tuhod..sana makaupo n sya..ano po update s lo nyo mamsh?

mamsh wag po kayo ma stress .. di naman po pare pareho ang mga baby .. meron advance sa milestones meron dn late. my nabasa nrin po akong post ng kagaya sa inyo ..

wag ka po mastress ganyan talaga yan