Nakakaupo kapag inupo ko at walang suporta sa likod pero hindi pa nakakaupo ng sya lang mag isa

8 months 20 days na si lo ko pero d pa nya kaya umupo ng mag isa praktis palang pero kapag inupo ko sya kaya na nya hindi naman sya natutumba. normal po ba? #firstbaby

Nakakaupo kapag inupo ko at walang suporta sa likod pero hindi pa nakakaupo ng sya lang mag isa
1 Trả lời

Hello. Baka hindi pa niya po alam paano pumunta sa sitting position. Watch ka po sa youtube ng mga pediatric physical therapist, to get an idea how to teach your baby to sit 😊