Ever regret about marrying?

Hi mamsh! Just wanna ask about your feelings, experiences , expectations and real life on this. How do you really feel at the moment?

2 Các câu trả lời

A big YES! Para sakin talagang pinagsisihan ko na nakasal ako sa taong hindi ko mahal. Napressure kasi ako ng mga tao sa paligid ko. Alam ko sa sarili ko non na ayaw ko syang pakasalan dahil hindi ko sya mahal. Katangahan ko din kasi dahil nabaliw ako that time dahil nagbreak kami ng bf ko non. At sya ang laging nasa tabi ko non. Hanggang sa nabuntis na ako. Hindi rin nagtagal relasyon namin. Nakipaghiwalay na ako sa kanya.