ubo

Hello mamsh tanung ko lamg sino may baby dto na inuubo ano ba gamot pwede 7 months plang po sya pero napansin ko na nung mga 3months plng n pag humihinga sya parang may plema sa paghinga nya.. salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

best to ask your pedia lalo na now na mas mag ingat pag inuubo

4y trước

Inuubo lang sya pag pinagpawisan siya pero pag hindi hindi din nman posible na hangin lng un kung sa bisaya pa PANUHOT lang...