parang may plema si baby

Normal po ba sa newborn baby na parang may plema? Pero hindi naman po sya sinisipon or inuubo napansin ko lang po minsan sa hinga nya 11days na po sya

13 Các câu trả lời

Normal dw un sb ng pedia ng lo ko. kung breastfeed ka, minsan sa kinakain mo dw un mommy na nagcacause ng allergy kay baby kaya mnsan prng may sipon. Ang natatandaan ko lang isa sa ngcacause nun na sinabi ng pedia is egg. so pag kumain ka at ngpasuso ka ayan mngyyre kay baby. Ska kapag may oras yun halak ni baby, example tuwing hapon mo nririnig un sipon or tuwing unaga lang, ayun allergy lang un

Possible daw na allergy. Pag nag breastfeed ka bawal daw yung may content ng cow’s milk. Bawal din daw ang milo gatas at matatamis lalo na ang chocolate. Pinapalitan din yung milk ng baby ko ng S26 HA Gold. May binigay din na meds, pero mas better pacheck up niyo.

5y trước

Allerkid lang binigay ng pedia ni baby. Pero pacheck mo din baka may ibang cause.

same here! sabi ng pedia ko normal lng daw un kay baby ung tunog na parang hilik o my plema. Sabi ng mama ko halak daw tawag dun.

5y trước

Ano po kaya pwede gawin para matanggal un feeling ko nahihirapan sya matulog eh

Yes po . kailangan po papag burp si bby . tska baka overfeed po . nagsusuka suka poba ??

5y trước

Hindi po madalas lang po sya lumungad

Baka halak mommy? Make sure lang po na napapaburp mo sya ng maayos.

Un po ay namumuong gatas sa lalamunan nya. Un po sbi ng pedia ko dti ky baby

Un po ay namumuong gatas sa lalamunan nya. Un po sbi ng pedia ko dti ky baby.

5y trước

Ano po pwede gawin para mawala un?

Same here 1 month ni lo ganyan .burp lng agad moms

pacheck up mo po momsh for your peace of mind

Wag din po super dami magpadede.