FALSE LABOR OR LABOR?

mamsh, pumunta kasi ako ng bayan para mag bayad ng philhealth 35weeks preggy ngayon, masalit ang likod ko at medjo tumitigas tyan ko pero nawawala wala naman sya, base on ultrasound lang ang pag bubuntis ko kaya curious ako sa mga nangyayare sakin. nalimutan ko kasi talaga last menstruation ko e kaya based on ultrasound talaga si baby. normal lang ba ito or manganganak na ako? masakit na din ang epep ko kapag naglalakad.

1 Trả lời

baka naman kasi nakatayo ka kaya ganun. 37weeks pa pwd manganak or full term sa babies. Saka sa ganyan week tlaga mas sasakit na likod mo dhil bumibigat na si baby. Yung force is pababa na. Nag preprepare ndin lumabas bur again DAPAT 37weeks up pa. If matagal ung paninigas at sakit sa pempem consult ur OB ASAP