6 weeks with Subchrionic Hemorrhage

Mamsh, pinag bbedrest po aq ng two weeks ang kaso ay wla po aqng kasama na pwdng mautusan bumili ng makakain q dto sa tinutuluyan q. Ang balak q po sana ay umuwi nlng ng probinsya via airplane mga 1 and half hrs po ung byahe.. Okay lng po ba? Nahihirapan na po kasi aq na mag isa. lagi aq nagugutuman

2 Các câu trả lời

Consult your ob momsh, to give proper precautions kung iallow ka niya magtravel or not.

Momsh tanong ka lang ni OB. Ingat ka po sa byahe in case my go signal.