Menstruation

Hi mommy normal lang po ba na matagal bumalik ang mens ng isang babae after manganak? Mag 2 months na po baby q sa October 6 til now d pa din po aq nagkkroon. Natatakot po aq bka buntis n nmn po aq. Nagalaw na po aq ng mister q twice po. Mix feed po aq nong bago mag 1 month baby q pro ngayon po wla na po aqng breastmilk mag 3 weeks na po na pure nakaformula milk baby q po. Any advise please..

1 Trả lời

Opo normal po

5y trước

Kumpormi Yan sis.kasi ako 1year and half..nung Ng awat lng ako s pg papadede chka ako ngkaroon nng regla.