Vitamin-c

Hi mamsh! Okay lang po mag take ng vitamin c like fern-c sa buntis? Noon po kasi hindi pa po ako preggy nagtatake po ako ng fern-c lately ko lang po nalaman din na I'm 10 weeks preggy na po since nung nalaman ko nag-stop muna po ako uminom baka po makasama kay baby din. Thanks! ?

9 Các câu trả lời

Hi. Mas okay consult ka sa OB para mabigyan ka ng tamang vitamins. Ako kasi iba iba ang vit every trimester kasi nag-iiba ang pangangailangan na bitamina ng katawan natin habang tumatagal. 😊 Para na din sa baby.

Ang alam ko sinasabay ang vitamin c while umiinom ka ng prenatal vitamins kasi mas na aabsorb ng katawan yung mga vitamins. Pero to be sure, better ask your OB nalang po.

folic acid po inumin nyu para sa pg.develop ng brain ni baby.. kung nagpatingin po kau sa ob.. sa akin po kasi every month iba iba yung vitamins ko..

yan po tinake ko dati nireseta ng OB kasi nag ka sipon ako while pregnant

Yes ok Lang but ask your doc also

Basta non-acidic na vitamin po

Ok lang po uminom ng fern c

oks lng po yan

Yes po