Okay lang ba almost 5hrs ko jan ko la gisingin yung 4weeks old ko na baby?

Hello mga momshie my tanong sana ako Okay lang ba lumagpas or almost 5hrs or less jan pa gisingin yung 4weeks old ko na baby? Kasi every 12:00 midnight til 6am or 7am minsan aatbotin ng 8 or 9 am gising cya bali maka tulog cya idlip2 lang gusto nya dede ng dede tpos pag maka tulog galing nag dede at i lagay sa kanya bed na gigising cya.. mga moms okay lang ba pag hindi ko cya gisingin ng every 2 to 3hrs para pa dedehin pag ka umaga pag maka tulog cya kasi pag maka tulog cya sa umaga ma tutulog din ako kaya minsan aabot din ng 4hrs or 5hrs jan pa ako magising para pa dedehin.. sana my makasagot 😞 #firstimemon

1 Trả lời

Baka magutuman po