body rashes

Hello mamsh! Na experience niu n po ba magka rashes buong katawan ni baby. I dunno where it comes from. 3 days po sya nilagnat taz wala n po sya lagnat maghapon kahapon then kaninang madaling araw lang po lumabas ung rashes nya. Kaya pala iyak ng iyak nung pinawisan kc makati na. Dati po lactum gatas nya kapapalit q lang po milk nya sa bonamil. Nakauboa n sya 1 pc 400 grams. Ang kinain nya lang nman isang kutsarang cerelac rice with soya. D q nman masabing sa kinain sya na allergy. Pls help. D q p maipacheck up kc natatakot aq. Any idea pls

body rashes
1 Trả lời

Tigdas po cguro yan kasi kung bungang araw lang yan hnd dapat nilalagnat.