sana may sasagot.

mamsh laging naninigas yung tyan ko pag gumagalaw siya normal lang po kaya yon? pero po sobrang galaw niya po.34weeks pregnant po ako.

5 Các câu trả lời

pls consult your OB habang maaga. pwedeng false contractions lang yan, or pwedeng baka nageearly labor ka na. kaya sabihin agad kay OB

Ganyan din po ako nuon tawag po ng nanay ko humihilab daw po, at talaga pong malikot na ang ganyang weeks po,

Same here when I was pregnant. Monitor mo lang yung interval and talk to your OB baka kasi true labor na..

ganyan din ako momsh normal lang naman siya... super likot din ni baby at naninigas tummy ko.

Normal lang yan momsh.