Paninigas ng Tyan

Ask ko lang po kung normal lang b na kapag gumagalaw si baby sa tummy naninigas ang tyan? 6mos pregnant po ako and almost everyday naninigas tyan ko pag gumagalaw baby ko. TIA

32 Các câu trả lời

Maglagay ka ng bigkis... Gumupit ka ng white na tela ung sa dulo ng damit..ung saktong haba na kasya sau ahh and then itali mo xia sa bandang itaas malapit sa boobs mo..gets mo? Wag Maxadong mahigpit ung sakto lng.. Effective yan promise kc ganyan ginagawa ko...😊

Ako din poh ..pag nag momove c baby naninigas ciya..ntatakot poh ako baka may something na kay baby kc 6 months na ..

Normal lang ang minsanan na contractions.. pero if you feel discomfort or too much paninigas better see your ob..

Normal po, lumalaki na kasi sya so sumisikip na yung ginagalawan nya sa loob kaya ganyan mommy :)

As long as nawawala yung paninigas at related sa movement ni baby at di masakit

Normal lang Sis. As long as walang kasamang pananakit, paninigas lang.

Sabe ng OB ko if naninigas with movement ni baby normal lang daw

same here. laban lng kahit masakit pag sobrang magalaw na.. 😊

Normal lang po lalo na kapag sumisiksik po siya sobra tigas po

Same feeling.. on my 6 months now..masakit na siya manipa hehe