Formula Milk

Hi mamsh, i’m a breastfeeding mom po of a 3 month old beautiful baby girl. Yun nga lang po minsan kulang yung naiiwan kong stock sa bahay kase nagwowork ako kaya nagsasubstitute kame ng formula milk incase na wala pa ako tapos gutom na si LO. Kaso lang i’ve tried Bonna and Lactum kaso nagsusuka yung baby ko after niya madede yung formula milk. May masasuggest ba kayo na magandang brand ng milk for my baby? Thank you! ?

1 Trả lời

If namimili si baby ng formula milk better si pedia ang ask mo mahirap na pag experimentuhan kung ano ang gagana kay baby na milk