Hi mamsh! Im 38wks pregnant and this is my firstime , ask ko lang ano una nyo naramdaman nung bago kayo maglabor ? Thanksss

1 Trả lời

naninigas ung tyan. may pakonting hilab na dn pero pahinto hinto, kpg humilab na ng evry 1-2minutes pnta kn agad sa ob mo kasi minutes nlng un lalabas n c baby.. pra mpadali k manganak kht nakaadmit n ilakad lakad m prn kce mtgal bababa ang bata at mas lalong tatagal ang labor m kpg d k nglakad lakad.. inaadvice dn tlga un ng ob..

6y trước

Hi knina 4am naninigas n yung tyan ko tapos mejo maskit sya until now 6minutes lagi un interval . Labor na b to ? Ty