???

mamsh im 38weeks pregnant na po base on my lmp. bat ganon po yung sipa ni baby sa baba ng puson ko??? dati po kse breech sya tapos 2nd ultrasound ko normal position na daw pero ngayon sa baba na naman sipa :((

1 Trả lời

Same here. Nai-stress na ako. Paikot ikot lang sya. 38 weeks na rin ako. Baka bgla ako mapalabor tapos breech sya. Nakuuu huhu

5y trước

Kaya nga nag aabang nalang ako mag labor. Nung last na tinignan ng ob ko ulo na daw nakapa nya kaso nafifeel parang everyday naiiba position nya. Tapos til now no signs pa rin ng labor.