Pahelp naman po mamsh.😘

.hi mamsh.!. i'm 34 weeks and 4 days pregnant na po. Ask ko lang po kung may ganito din kayo na naramdaman. Sa may binilugan ko po kasi,sa may bra line tapos sa baba po nyan..minsan po masakit konti lalo na pag pig rub ko sya ng mahina..kapag nakaupo ako or lumipat ng posisyon sa pagtulog or minsan po pag bumangon po ako. November po sya ngstart. Bka po may alam po kayo kung ano po yan. Next week pa po kasi check up ko po.. Thanks po😇

Pahelp naman po mamsh.😘
45 Các câu trả lời

ako din po sa may right side ko 27weeks plang po ako.. kaso sa next saturday pa check up ko.. sobrang hyper din kasi ni baby sa loob.. kaya normal lang cguro..😊