Pahelp naman po mamsh.😘

.hi mamsh.!. i'm 34 weeks and 4 days pregnant na po. Ask ko lang po kung may ganito din kayo na naramdaman. Sa may binilugan ko po kasi,sa may bra line tapos sa baba po nyan..minsan po masakit konti lalo na pag pig rub ko sya ng mahina..kapag nakaupo ako or lumipat ng posisyon sa pagtulog or minsan po pag bumangon po ako. November po sya ngstart. Bka po may alam po kayo kung ano po yan. Next week pa po kasi check up ko po.. Thanks po😇

Pahelp naman po mamsh.😘
45 Các câu trả lời

ganyan din po naramdaman ko nun.. feeling ko nga may bali na akong buto.. 😁 pero nabasa ko kasi, nag.aadjust lang talaga ang mga organs natin sa loob kasi lumalaki na si baby.. nawala naman yung sakit nung sa akin nung 3rd trimester ko na.. specifically mga 8 to 9 months.. wala na siya masyadoo..

normal yan ganyan din ako. kapag ang tagal ko ng nakaupo o nakatayo. tapos lagi ako left side nahiga kaya nasakit at parang nangangawit kaya titiyaha ako o sa right side hihiga. kapag nawala na lipat ulit life side. sabi ni OB nasiksik si baby dyan yung katawan nya.

Same. There are times na paa ni baby ang sumisiksik dyan, last checkup ko paa nga yung nakita ni OB na sumisiksik. Pag naman nakahiga na pa-side, pag hindi malikot or magalaw si baby, possible na organ natin yung sumisiksik sa taas bec of pressure

ganyan din ako noon nung buntis ako nalaki daw kase si baby at ang placenta natin kaya nasakit sabi ng ob ko..ok lang yan sis tiis lang ang gawin mo kapag hihiga ka sa leftside mo lagyan mo na unan nakakabawas ng sakit.

Normal lang po iyan ganyan din sakin nuon most esp pag malapit kana mangangak kasi pumwepwesto na si baby. Side lying left kapo matulog para safe si baby lagi at monitor every kick niya.

Ganyan din saken sis nung unang pagbubuntis q ang sabi saken bka ung tuhod nia anjan kaya masaket.. Ang pinagawa Lng saken hot compress q daw para mawaLa at umayos ang posisyon nia..

nagkaganyan din ako sis ininda ko sya for 4 days. ginawa ko pinag pahinga ko. sa ribs yan banda. nasisipa siguro ni baby. pag pahingahin mo lang, lipat ka posisyon ng pag tulog

Pressure po from your growing uterus and baby. Possible din sumisipa si baby diyan. Avoid lang po sitting for long periods, ayusin ang posture, avoid wearing tight bra.

ramdam ko dn yan. tnitignan ko nga lagi kasi pkiramdam ko may pasa n pero wala nmn. minsan d n ko ngbabra kasi baka kako masikip n bra ko pero masakit p rn d na nawawala.

ako din po sa may right side ko 27weeks plang po ako.. kaso sa next saturday pa check up ko.. sobrang hyper din kasi ni baby sa loob.. kaya normal lang cguro..😊