40 Weeks Due Date Today Still No Sign Of Labor

Mamsh, Due Date ko po Today, Tuloy tuloy yung BloodShow or Blood Spotting Mula po kaninang umaga, And May pagkawatery sya, Galing po kaming ER kanina and sabi naman po sa ER is Till Aug. 7 Pa daw po kami gaya ng nakalagay sa Latest Ultrasound ko, Kaso naguluhan naman ho ako kung 40 weeks na ho kami bat po need pa paabutin ng Aug 7 Edi 10 months na po kami non, Delikado na po pati kami pareho, Bat ho kaya ganon ang sinasbi saamin na aabot pa ng Aug 7, Take Note Hindi rin po Ako nagkakamali sa Last First Day of Menstruation ko kasi Regular po ako, No Sign of labor pero tuloy tuloy po ang Blood Stain Yung hilab po natitiis ko rin.

40 Weeks Due Date Today Still No Sign Of Labor
3 Các câu trả lời

May kakilala ako umabot ng 10 months baby sa tyan as in wala syang nararamdaman na labor pero ang ending na Cesarian sya kasi ang laki ni baby

1y trước

Mga Momshiee NaCS na po ako Nung July 15 pa po, And Lumabas po kami ng Hospital July 17, Sarap Makaraos Mi Kahit Mahirap ang recovery Need mo talaga magpalakas para kay Baby ❤️

based Naman po sa ultrasound mo aug 7 pa talaga edd mo at Sabi 36&1day Ka palang. so by aug 7 39 weeks kana.

mahirap maoverdue mi pwede makakain ng poop si baby sa tummy mo🥺