40 weeks today Aug.25 Edd No sign of labor .walking, squat,pineapple juice.any tips po .

Gusto ko na po makaraos

2 Các câu trả lời

Try nyo po insert yung primrose sa kiffy nyo mommy. Hindi po ba nireseta sainyo yun ng Ob nyo po or midwife? Try nyo po mommy tas pag insert po mag stay muna po kayo ng 1hr nakahiga. Good luck mommy sana makaraos na po kayo☺️

4t trước

Hindi po momshie pag nd pa dw ako nanganak balik ako sa center sa 27 bka induce labor po.

kamusta po nanganak na po kau ?

4t trước

aww sana makaraos na due na po kau, Pray lang po lalabas at lalabas padin di baby 🥰☺️ Godbless