SSS matben

Mamsh ask lang po January 2020 po ang EDD ko and until now dipa din ko nkkahulog never pa ko nakapag contribute since 2014 sa SSS, kung mag cocontribute ako now pwede po ba ko mag start ngayung october para makakuha ng ng MatBen??? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

hindi na po kayo eligible for sss mat benefit Kung ikaw ay manganganak ng January, February o March 2020: Dapat ay nakapaghulog ka ng hindi bababa sa 3 monthly contributions mula October 2018 to September 2019. Ang mga hulog mula October 2019 to March 2020 ay hindi kasama sa komputasyon.

5y trước

😢😢😢😢😢😢😢😢