Breast Fed Baby

Mamsh ask ko lng po Yung baby ko po kc 12days old ang dalang niya dumede sa umaga from 12nn po until 7pm khit iumang ko dede ko nginungusuan lng. Pero pg mdaling araw nmn po nglalatch xa ng 1~2hours tas 5am n po ulit tas 8am tas 10am po.. Pgtapos non tulog nlng ng tulog... My dapat po b akong ikaworry????

Breast Fed Baby
9 Các câu trả lời

Normal lang po yung tulugin ang newborn baby. Sa pagpadede every 2hrs po yun, katunayan kakatapos ko lang padedein ang baby kong tulog ngaun. Nasanay na lang baby ko na kahit tulog dumedede, masakit kasi ang pagdede ng baby ko kapag nanigas na dibdib ko dahil punong puno ng gatas kaya bago pa mapuno ng gatas ung dede ko pinapadede ko na agad baby ko.

Dapat talaga evwry 2-3 hours. Pilitin mo hanggang masanay sya. Baby ko nung una ganyan din ang ginagawa namin kinikiliti namin ang paa nya para magising. Wag ka susuko sa pagpapadede baka bumaba sugar ng baby mo or madehydrate delikado un. Now ang baby ko kusa na nagigising every 2 hrs at naghahanap ng dede

Normal po na tulog ng tulog ang baby.. tayong mga mommy po dapat ang mag adjust since maliit pa cia, kelangan po ni baby every two hours nadede kahit po tulog cia, pag tamad magdede try nyo po kilitiin ung gilid ng labi or baba, super effective po sa baby ko kc tamad ding dumede nong baby cia.

nag aadjust pa c baby momsh tsaka maliit p yung tiyan nya kunting milk lng busog agad sya, every 2 hrs din saka sya nagugutom..

5y trước

yes po, kargahin mo lng momsh pra mgising bka mflat head sya pag lagi nkahiga..

Since 12days old pa po sya dapat po every 2-3hrs padedehen. Gawa din kayo ng routine para masanay sya. God bless

Normally every 2hours dapat dumedede ang bata (breastfeeding) .. Try mo ioffer ng ioffer ang dede mo..

Ako kahit tulog sya basta every 2-3 hours pinapadede ko

Dpat po every 2 hrs ang dede ng baby.

Padedehin nio po kahit tulog