philhealth

hi mamsh ask ko lang po kung manganganak pwd ko ba gamitin philhealth ni mister? yung sa kanya kasi nahuhulugan. yung akin di na po nahulugan. pag nanganak na ako panu po asikasuhin yung philhealth? 1st time ko mag philhealth. last birth ko sa 1st baby ko is diman ako gumamit ng philhealth. thankyou sa makakasagot ?

3 Các câu trả lời

Diko lang sure kung anong process pag sa married pero kapag di pa kasal philhealth ng nanay commonly ang ginagamit. Try mo ipaactive ulit ang philhealth mo habang dikapa nanganganak. ☺

6y trước

As long as declared ka po na dependent ng asawa nyo magagamit nyo po yun dapat

6y trước

ok thanks sis