maternity

Hi mamsh! Ask ko lang po I resigned last february. From November to January kinaltasan niya ako ng benefits. And to be sure, before ako magresign chineck ko lahat ng benefits ko kung may hulog pero wala. Soo, tinanong ko si employer sabe niya QUARTERLY ang hulog ng benfits. He said by June meron ng hulog ang benefits ko. I need you're opinion mamsh abt this, please help. Is this true or modus? Btw, I try to register online on SSS app, so I can check if may hulog na pero sss decline my online registarion because of my membership status, what does it mean? Need help. Tia.

2 Các câu trả lời

Hindi po siya modus. Quarterly po talaga ang payment ng mga companies sa sss po. Bakit po decline un application niyo po?

5y trước

Ahh thank you po. I don't even know nga po eh kaya pupunta ako sa mismong branch ng sss

Quarterly po talaga sis