24 Weeks PREGGY FIRST TIME MOM

Mamsh ask ko lang if naranasan nyo normal lang ba yung habang nagpo'poop ka grabe labas ng water or ihi sayo. Sana may makasagot salamat

2 Các câu trả lời

nung 24weeks po ako di pa po ako pala ihi unlike nung malaki na talaga tummy from time to time lalo na sa gabi

ako pag ganyan...may lumalabas na konti wiwi...hindi ko kasi masyado iniire eh...

4y trước

Pag umiire ako sunod sunod yung paglabas ng ihi ko. Hirap pa naman ako makadumi kase matigas poop ko minsan