Anong weeks ang 1st trimester ang ihi ng ihi, Sana may makasagot salamat

#1st time mom

3 Các câu trả lời

aku madalas maihi kasi malakas ako uminom ng water. kahit 1st trimester palang ako. kasi mayat maya nauuhaw ako. kaya panay ihi din. until now 16 weeks na ako panay ihi pa rin.

12mo trước

16weeks na mii. hirap nga ako makatulog now. sanay ako sa tihaya kaso parang mabigat. kapag tagilid nmn nakakangalay hahaha

usually mima 3rd trimester talaga yung madalas umihi ng umihi

sakin 10 to 13weeks