2nd Trimester

Mamsh. May ask ako meron naba dito naka experience nakakaen or nakainom ng Exp. Na food 😅 September 11 2020 yung Exp. ng milk shake powder ndi naman namen nakita agad ginawa namen syang shake 😅 nag woworry kase ako . Tia

1 Trả lời

Hi sis, ako nakakain ako ng expired na almond flour ginawa kong based ng cheesecake pero expired na pala nga June 2020!!! Pero konte lang naman, ok pa rin naman ako haha. Advise ko is to drink lots of water para maflush out yan. Obserbahan mo rin tiyan mo... don’t overthink much. Maiihi mo rin yan, pero kapag may kakaibang symptoms ka consult ka agad kay OB.