hubby

pa rant lang po.. hubby ko hindi ko maintindihan minsan feeling ko nagbabago na xa minsan naman sweet na sweet xa.. tapos parang andami nya tinatago sakin hays.. nakakalungkot.. 3 mos pa lang baby namen ,angtagal namen inantay 4years kami kasal bago nag ka baby tapos ngayong meron na sa halip na tumibay relasyon namen parang nasha-shake pa??

1 Trả lời

Mommy wag kang mastress kawawa naman si baby. Baka hormones lang yan. Talk to your husband po :) Kaya mo yan. And be strong for baby po 💪💪💪