HIRAP MAG POOP

Hello, mamsh. Ano pwede gawin or kainin kapag hirap ka mag poop? 11 weeks pregnant po. Nakaka poop naman ako pero hindi po sya yung "successful" kaya parang hindi rin nalinis tyan ko tapos minsan ayaw talaga. Di ko naman mapwersa ng ire kasi nakakailang. Okay lang ba mag suppository? TIA

1 Trả lời

ripe papaya o yakult. basta mga food na high fiber.

2y trước

araw araw na nga po ako nag yayakult e. tapos dami kong mag tubig mamsh. pang 5 days ko na na ganito ako. nagkaganito ka din ba mommy?