breech

mamsh ano kaya ang dapat at di dapat gawin para di na ulit ma suhi c baby, unang ultrasound ko kc suhi si baby, pero thanks god kanina pagpa check up ko naka pwesto na daw c baby, wag na sana cia umikot. 6months preggy po, salamat sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Wala naman kelangan gawin at hindi gawin. Kusang umiikot kasi si baby. Pero ung gnyang month iikot pa yan. maaga pa sis. Papa ultrasound ka pa ulit ng ob mo nyan bago ka manganak. Kausapin mo lang lagi si baby at patugtugan mo ng sounds tapat mo sa puson mo susundan nya un.

Sana nga hindi na. Walk ka lang sis.