Suhi c baby

Hello moms sino po dto nanganak ng normal pero suhi c baby .. baby ko kc suhi kaya pala kahit anong gawin ko exercise at inum ng premrose pine apple juice walang ngyayare puro sakit lang nararamdaman ko kanina nalaman ko last check up ko suhi c baby kahit ano ikot di maikot kaya cs mangyayare 😔😔 schedule na sana ngaun kaso di ko tinuloy antay ko umikot sana

2 Các câu trả lời

Ako po nanganak nung dec.12 suhi si baby sched. for cs na sana pero nailabas ko sya ng normal.

hirap na umikot si baby mhie kung nasa full term na si baby mhie

6mo trước

okay na po mommies nailabas kuna po sya ng safe nung 24 cs to normal kahit suhi cs sana kaso bigla putok ng panubigan kaya ayun di kinaya nailabas talaga na una paa