putok

Mamsh! 6th month preggy here. Is it okay na iputok sa loob everytime na nagsesex kame? Di naman ako maselan magbuntis.

18 Các câu trả lời

I'm reading comments first before commenting. I learned alot. 😄 I think the answer is Yes, because hubby and I still doing it. Lol. ,😅🤷🏻‍♀️

Ahah.. Yun totoo lng ndi kc yun panganay ko hangang 6 months kmi nagsesex.. Pinopotok nya. Paglabas nya ok amn kpag 10-15days mkikita mo yun mga egg cell mumshie.

Ok lang...sabi ng mga nurses makakatulong for normal delivery ang regular intercourse during pregnancy... 😊

Yes po. Wala pong enough evidence na nakakakapag ripen ng cervix at cause ng early labour ang semen.

sabe ng iba wg dw po ksi nkkaLambot dw po ng cervix ung sperm .. sabi Lng po ah !

5y trước

Hindi po talaga recommended ng ob ang iputok sa loob kase malaki ang tendency na mas maagang lumabas si bby. Its okay if fully developed na si baby pero kapag 7 months below, not allowed po talaga

Yes mommy wag ka magalala wala ng mabubuo hevvee

Pwede mie😍

okay lang po

Ok lang ^_^

Yes pwd nmn