Transverse.

Hi mamsh, 6 months na ko preggy. Pero si baby kasi nakadapa sabi ng ob ko nagppray daw pero sobrang likot i, ayaw magpakita ng gender talaga. Pero ask ko lang mamsh, ano mabisa paraan para mas umikot pa si baby. Nagkekegel exercise na din ako, nagstart ako kahapon. Any tips pa mga mommy. 24 weeks and 4 days. Thank yea!

1 Trả lời

Leading through music daw po. Tatapat mo po headphone or CP while nagpplay ng music sa may bandang baba ng puson para masundan nya.

4y trước

Ayun sige po mamsh maraming salamat po