Vitamins

Hi mamsh 24weeks preggy po ako, ask ko lang po kung kailangan uminom ng calcium? Last checkup ko po kase nung feb27 pa then ang niresete lang saken is obynal and ferrus, natatakot ako para kay baby kase sabe po nila kailangan daw po yung calcium kaso po di makapag pacheckup dahil sa ECQ?

2 Các câu trả lời

Depende po sis. Kapag nag gatas ka hindi kana resetahan pero kung tulad ko na hindi pinag gatas kasi may gdm ( gestational diabetes) hindi ako nag gatas kaya pinag take nalang ako ng calcuim.

4y trước

Pwede pero mas advice po ng ob na milk pang buntis po..

Need po kasi yun both po para sa inyo ng baby