I'm 21 weeks pregnant but my parents didn't know 😔 What must I do ? 😭 I'm a part of depression 😔

13 Các câu trả lời

You must tell them as soon as possible.. Wag mo hayaang iba ang magsabe sakanila.. Kc same sakin..hnd ko kaya sabihin sa Parents ko..kaya ate ko na nag sabe.. Ang nangyare..almost nag collapse yung mother ko..nabahala ako kc.. dahil siguro sa balita..at specially c ate pa ang nag sabe..hnd ako mismo.. Kaya suggest kulang.. Face them..and talk to them with calmness and hinga kalang malalim.... Nakakatakot talaga mag sabe..lalo na pag wala silang ka alamlam sa situation mo from the start..

busugin mo muna sila, after meal. kapag may mga big revelation ka gagawin maganda kung after meal. mas maganda kung sabhin mo na. para mabawasan yung dala dala mo sa dibdib. tanggapin mo lang wat sasabhin nila. wag ka sasagot ng hindi maganda. kung magalit sila tanggapin mo lang basta wag ka sasaktan ng physical.. magulang natin sila gusto nila palagi yung best para saatin. kaya intindihin mo n lang. time will come maaccept din nila yan

ganyan din ako mommy sa 1st daughter ko 20weeks preggy ako before ko naamin sa mga magulang ko sa una galit,sermon which is normal lang nman siguro sa mga magulang dahil nagulat lang sila di nman nag tagal ok nadin sa kanila lalo na nung nanganak na ako.malalaman at malalaman din nman nika yan mas mabuti ng malaman nila ngayon palang good luck:)

Sabihin mo sa kanila. madisappoint man sila o magalit mawawala din yan anak ka nila di ka matitiis niyan. ako nga e 3 mos na tyan ko nung sinabi ko kase need ko na magpacheck up kaya nilakasan ko loob ko sana ganun ka din. Isipin mo hindi mo to ginagawa para sa sarili mo kase ginagawa mo to para sa baby mo na umaasa sayo. Be strong mamsh

Lahat naman po yata nagiging kabado pag mag sasabi na. Ako pigil luha nung nagsasabe at the same time sobrang kabado nakakaiyak kase nakikita mo sa kanila ang dissapoinment, pero bandang huli matatanggap at matatanggap din naman po nila ☺️ sobrang sarap sa pakiramdam ng unti-unting nag grogrow at nafifeel mo na ang baby mo sa tummy mo.

Tell them, siguro ma-disappoint sila sa una pero in the end they will understand and accept it. Let them be part of this journey para mas maalagaan at magabayan ka nila 🙏☺️

need mo na sabihin sis..ganun din nman lalaki din ang tyan mo hindi mo maitatago..kung nag aalala ka baka mgalit sila ganun tlaga...pero lilipas din un kc mgulang mo cla eh...

ganyan dn ako nung una sis.. natatakot akong sbhin pero nilakasan ko loob .. matatanggap dn nila yan sis tiwala lang .. tapos ngaun nanganak n ako tuwang tuwa sila sa apo nila

wala ka naman ibang choice kundi sabihin because sooner lalaki ang tyan mo malalaman at malalaman parin so hangat maaga pa sabihin mo na.

Ang swerte mo padin kahit papano, wag ka panghinaan ng loon magsabi. Ako nga 11 weeks palang nawala na agad sakin baby ko.