C's ano pwede kainin

Hi mamii ask ko lang po ano pwede kainin sa C's at ano Ang bawal pakisagot nmn po salamat . #csmom #teamseptember #RespectMyPost

3 Các câu trả lời

Inom ka lagi pineapple juice para matuyo agad tahi mo sakin 1week lang pagbalik ko kay ob gulat sya kasi ang bilis daw ng pagkatuyo ng tahi ko.

2y trước

ganun ba Mii salamat , pineapple lang talaga iniinom mo Mii wla n yang mangakatuld na betadine, agua , ano yang tahi mo Mii vertical o bikini mahaba dn ba dba mii sinulid tnhi sau dba may sobra ano gnwa nun sau .

cs bawal ka kumain ng hard food gaya ng mga karne .. sabaw2 LNG muna or arozz caldo

sakin po ang reco ni ob full diet. wala po pinagbawal