kabag

Mami any suggestions para mawala Yung kabag bukod sa immassage , paburp at magpatugtug ng mga lulubies song si baby KO kasi pansin KO 2nd day na nyang madalas kabagin breast feed and formula na sya now kasi matakaw sya eh ayus naman pagpapadede ko tataka ako bat kinakabag parin Sana may masagot nag wworied na ako about sa kabag baka mamaya may Mali na e ?

1 Trả lời

Burp after feeding then wag agad ihihiga pagkaburp. Others apply “manzanilla” sa tyan and paa kung super iyak na ni baby sa kabag

4y trước

Thank you so much poo ❤️