Evening Primrose Oil Users help po..

Hi Mama's FTM po ako. 37weeks and 6 days na po ko EDD July 25 via LMP.. 1 week na ko nagtake ng eveprim orally 3x a day. inIE ako July 6 ng OB ko (hospital) closed cervix pa pero nagbleed ako ng konti after, which is normal lang naman daw. and then July 8 (lying-in) inIE ulit ako same lng close pa din cervix pero hindi ako nagbleed. and then inadvisan na ko na maginsert ng eveprim vaginally and then continues lng orally ng 3x. Kinagabihan ng july 8 naginsert na ko 1 capsule before sleep. cguro mga around 3am sumobrang sakit n yung puson ko plus yung pagccramps ng legs ko pag nattulog ng matagal sa isang side which is normal na sakin. Yung sakit ng puson sobra parang dysmennorhea dating and ramdam ko na may lumalabas sakin. Chineck ko ung pads ko. expected ko naman na maglleak yung eveprim pero ok lang ba na may bleeding konti na kasama?

1 Trả lời

Idk, never been there pa po, im 33 weeks ryt now 😊

4y trước

Ahh kaya pala mamsh 😃😊 Goodluck din po mamsh 😊😊 🙏🙏Godbless po sa inyo ni bby😍 at congratz☺