.....

Malikot si baby at naninigas yung tiyan ko. Sa sobrang likot niya feeling ko gusto na niya lumabas. 37weeks & 2days.

9 Các câu trả lời

hello mamshy . sakin po 6months napo c bb sa tummy pero di pa cya sumisipa .ganyan ba talaga ? or kaylan talaga mararamdamn ang sipa ni baby ?

37 weeks and 4 days po ung akin pero parang laging may natibok tibok or sinok po ata sa tiyan ko normal lang po ba un?

Malikot din mommy si baby ko tuwing gabi minsan nga halos 1 hr. sya galaw ng galaw eh, 34 weeks pa lang ako.

same tayo sis,32 weeks plang saakin feeling ko lalabas na sobrang likot ska laging naninigas ung tiyan ko..

pwede na manganak if 37 weeks ka na. need lang hintayin pagsakit ng tiyan mo.

Healthy baby momsh! Ganyan talaga, feeling mu pa ma-wiwi ka pag sipa nya

5y trước

sobra manigas yung tiyan ko po ngayon halos buong araw. hahahaha

Wow. Congratulations in advance po. Praying for your safety po

praying for safe delivery momshie

same tayo mamsh