ask po

37weeks and 2Days today . always Po naninigas na tyan ko . malapit na ba lumabas si baby anong sign Po Dapat antayin ko Po ?

2 Các câu trả lời

nung ako bago manganak sobrang kulit ni baby sa tummy ko tapos ang tagal. then i texted my ob pina punta na nya ako sa er. wag ko na daw antayin pumutok panubigan ko.

5y trước

Ok Po Thank You

Kapag hindi nawawala paninigas ng tyan mo kapag nagchange ka ng position tapos yung interval ng paninigas ng tyan mo ay 30mins or less, contractions na yan.