Jan 2020 EDD

Malikot na ba baby nyo? Sakin kasi minsan d sya gumagalaw.

47 Các câu trả lời

Jan 2020, jan 1 sa 1st utz ko 6 sa next utz and 4 nung nagpa cas ako. Galaw ng galaw, pero minsan may time na hindi gumagalaw di ko na iniisip kase mapapraning ako okay naman si baby e tsaka nung nagpanic ako non sabi ng ob ko wag daw ako praning haha natutulog din daw kase si baby 🤣

Yup. Everyday gumagalaw siya. January din EDD ko. Umaga, tanghali, gabi, lalo pag madaling araw. If di mo po na fefeel galaw niya pa check niyo po sa ob. Marami kasi reason pwedeng nakadapa siya, or nasa harap yung placenta mo. Pag ganun po hndi mo masyado ramdam lahat ng kilos niya.

5y trước

Ok lng ba yan kung nasa harapan yung placenta?

Kagabi napansin ko di sya masyadong gumalaw, so ginawa ko humiga ako left side. Parang di pa rin. Kinaumagahan sinabi ko sa husband ko kausapin si baby. Ayun gumalaw galaw na ng konti. Ngayon nasa bed ako nafifeel ko sya sa bandang left ko.

kahapon nag pa Anomaly scan ako. 1 hour ako sa loob ng room dahil sobrang likot ng baby ko. napapa iling na si dra. dahil hirap na hirap sya maka kuha ng scan at heartbeat sa doppler sa sobrang kalikutan. ❤

Feb 17 EED mommy. Suko ang OB Sonologist nung nag pa CAS kami pakalikot ni baby sobra..yan oh my paliyad liyad pa ng ulo . nakakatawa parang kiti kiti..

5y trước

Oo nga po mommy, grabe tawa ng Assistant at OB sa kanya, ang kulit kulit daw..Salamay nmn s Diyos ok yung yung mga body parts nya. mejo panatag n dn po ako..

hehe uu super likot na po.. nkakatuwa lalo na pag kumakain aq nang sweets at pine apple.. hehe nkakatuwa :)

Sakin po malikot lalo na after kumain, tas pag gabi kahit side lying nakakakiliti minsan pero nakakatuwa...

Super kulit n po lalo na sa gabi 😂😂. 26weeks . Sumisiksik sa gilid 😂😂 . Super active nia

Baby ko every hour Ang likot likot nya Kaya minsan nadadanggil nrin nya yung buto ko Yung ribs

Ako din po minsan di nagalaw. Nakakakaba.. Pero baka kasi po natutulog si baby..