Jan 2020 EDD

Malikot na ba baby nyo? Sakin kasi minsan d sya gumagalaw.

47 Các câu trả lời

Opo mommy. Baka nagpapahinga or natutulog po si baby, kausapin lang po lagi ❤

Sa akin nga bOunce2 lng hehe. Ok lng yan mommy as long as healthy si bb mo

subrang likot po ni baby .. nkakatuwa nga ee .. hehehe .. very active😊

Feb 2020 EDD here. Sobrang likot lalo sa gabi hihi. Share ko lang ❤️

Yes po super likot nya. Tulog po sila or nagpapahinga kapag di active

5 months malikot na sya.. Ngayun 7 months na sya. Sobra na likot nya 😊

5y trước

Anong edd nyo

Yes super likot, masakit nga pero okay lang nakakatuwa naman 🥰

Sa puson ko mdalas mramdman ok lng b yun ? Jan 2020 edd ko ..

Likot likot na Ni baby. 26weeks here. Lalo na after kumain.

26wiks na jan.13 edd magalaw na pero minsan hndi haha ..