Matulog harap sa kaliwa

Hi ask ko lang po ano po gagawin ko eh sabi huwag daw hihiga nakaharap sa kanan at naka tihaya mas maigi nakaharap sa kaliwa. Pero kapag naman naka higa ako paharap sa kaliwa sumasakit tagiliran ko. Kaya ang nangyayari nakakatihaya nalang ako para hindi ako mahirapan.

1 Trả lời

Ganyan po ang feeling pag di po nasanay na sa left side humiga nung maliit oa ang tyan.. sakin ganyan din pero sa right naman ang masakit pag papaling ako pakanan, masakit. kaya kahit ngawit na ko sa left, instead na umikot ako pakanan, tumatayo na lang ako at elevated na lang napaupo matulogm then babalik pakaliwa pag okay na ulit yung ngalay ko. pwede mo gawin na lagyan ng pillow sa right side mo.para nakaslightly left ka lang di totally na nakaleft talaga, gets po? basta wag lang madaganan yung ugat mong malaki sa right side (yun yung ugat nanagsusupply kasi sa placenta at kay baby mo)