Maliit po ba tyan ko?

Maliit po ba para sa 30 weeks pregnant?#1stimemom #firstbaby #pregnancy

Maliit po ba tyan ko?
19 Các câu trả lời

iba iba naman mag buntis ang mga babae mamsh, sakin sabe nila malaki raw para sa first baby, pero para sakin maliit kasi minsan di nahahalata ng ibang tao na buntis ako, akala mataba lang haha. #34weeksPreggy

Depende po Mommy ♥️ Ako kasi Maliit po Tiyan ko Hanggang sa Manganak ako pero malaki si Baby :-) Normal lang po yan Mom 😇

4y trước

Opo Moms. :-) Nagtaka din ako nuon at Family ko Bakit daw malaki c Baby eh Maliit naman daw Tiyan ko :-) Kaya Ok lang Yan Mommy :-) As Long na alam mong Ok c Baby Normal & Healthy ♥️

iba iba naman ang sizes ng mga tyan ng buntis..ung skin hindi gnun kalaki pero puro bata laman..malaki baby ko ng ilabas

4y trước

ftm din ako..nhirapan ako manganak pero normal delivery naman.3.3 din kasi timbang ni baby..ngkaroon ako ng mhabang tahi.

ganyan lang din saken.. maliit talaga ako magbuntis kahit sa panganay ko

same tayo mommy it's normal iba iba kase magbuntis mga mommy 🥰

hnd nmn sakto lng..meron po kc talagang maliit lng mgbuntis..

parang ganyan sa'kin momsh 5mos preggy here💟

Parang same lang tayo ng laki mamsh. 🥰

normal. importante healthy ang bb..

ganyan.din tyan.ko.sis.30weka nku