My baby's weight

Maliit lng po ba si baby? Hndi ko po kasi maintindihan kung anong estimated weight ni baby thru ultrasound po. Thank you sa mga sasagot. ❤️ 37weeks and 2 days #firstbaby #1stimemom

My baby's weight
20 Các câu trả lời

Sa ultrasound q po sa bunso ko 3Kl mahigit sya.kc malaki tiyan q.pero nung nanganak na aq 2.6kl lng po sya..

Base po sa experience ko 38 weeks baby ko 3.2kg sya sa ultrasound pero nung pinanganak ko sya 2.55kg lang.

1.4 kl ata baby mo sis maliit sa age nya pero ok lng yan para d ka mahirapan paglabas mo na palakihin

efw dun mo malalaman kung ilan na si baby , di ko kasi po masyado makita .

4y trước

kung 3lbs po nasa 1 kilo mahigit lang po siya .

thank you mga mommies. noted po lahat ng advice nyo🙏❤️

Mag anmun ka pa po or enfamama.

up

efw

4y trước

maliit po si baby nasa 1.5kg lang po siya mommy, eat po sila ng food na nakakadagdag ng timbang po, dapat umabot siya ng 2.5kg mommy bago kayo mag labor