My baby's weight

Maliit lng po ba si baby? Hndi ko po kasi maintindihan kung anong estimated weight ni baby thru ultrasound po. Thank you sa mga sasagot. ❤️ 37weeks and 2 days #firstbaby #1stimemom

My baby's weight
20 Các câu trả lời

eto naman po yung weight ni baby nung 6 months po ako. kya nagtataka po ako kung bakit ang bagal ng progress ng weight ni baby. 2.0lbs po sya nun. eh ngayon 37 weeks and 3days na po ako 3lbs plng. sguro po hnd msyado maestimate ni ob yung weight ni baby ksi sbi nya po nkasiksik dw po ksi si baby sa gilid ko, hndi nya msyadong makita. thank you mga mommies❤️

Ganyan din ako mamsh, 37 weeks 2. 08kg lang si baby kaya kumain ako itlog everyday tapos gatas, ngayon 38 weeks 2.3 na. Mababa parin weight nya kaya tuloy tuloy lang praying na mareach namin yung 2.5 yun daw kasi ang mininum weight. Kaya ka lang ng kain mamsh 😊

minsan hindi naman accurate ang timbang sa ultrasound kaya estimated lang po.Ako nagpa ultrasound 2.6kls si baby nung lumabas 3.2kls.Yung kasabayan ko na kapitbahay ko na buntis 3kls sa ultrasound paglabas 2.6kls naman

good eveving po,36 weeks pregnant na po ako,binigyan po ako ng OB ko ng naturalle evening primrose oil pang palambot daw ng cervix,start na daw po ako,ayos lang po ba un kahit di pa ako 38 weeks? thank you

pag nagpatse ka sis sasabihi naman yan sayo no ob mo once na kulang sa timbang c baby.. drinks lots of water and avoid bawal na foods.eat healthy food para kay baby mo! godbless

ako 37 weeks ako nag pa check sa ultrasound... 2.8 kilos c baby... mas okay nalng na maliit c baby para mapalabas mo ng mabilis... mag bawi ka nlng paglabas ni baby

Sa akin po yan din nxt weeks 37 weeks n ako pwd paba palakihin si baby or super diet na tlga as in tinapay isang boung araw #FTM salamat po sa makakapansin

4y trước

Salamt mommy

dapat 2.6kg na ang 37weeks. kulang sa timbang baby mo. kain ka pa unte 2.5kg ang normal. pag mababa dyan, malnourished

dont worry po kung maliit c baby kpag nsa labas na po si baby mad maalagaan po ntin sia at mas mbilis lahlaki

maliit lng momsh,wala pa dalawang kilo si baby,mag anmum po kau at mag egg para lumaki ng kunti si baby