First baby.

Maliit daw po ang tyan ko? 18week 3days na sya..payat din po ako kaya siguro maliit.heheh

First baby.
15 Các câu trả lời

Medyo malaki na nga po sis sa weeks nya ee. Ako before nagka bump by 6months na depende din nman po kase yan sa built ng katawan naten😊

Sabi ng doctor ko, okay lang daw na maliit ang tiyan branded naman ang laman... Same maliit padin po akin..

Wala naman po sa size ng bump yan, as long as healthy c baby sa loob, un po ang importante

Parehas po tayong 18weeks pero mas malaki pa tyan nyo chubby ako pero maliit lang

Medyo malaki para sa 18 weeks tas ftm... 25 weeks na ako di pa gaano halata

Going 4 months ngaun feb. May ganyan guhit din po ba kau mga sis...!?

5y trước

Yes po normal lan yan :)

Malaki po masyado for 18 weeks and ftm... 18 weeks po ako neto.

Malaki po .... Usually flat lang sa ganyan na age pag ftm

Normal lang po. Sakin po lumaki tyan ko nung 6months na

Parehas lang tayo nung buntis pa ko sa 1st baby ko..