Baby bump

Maliit daw po ang baby bump ko for 33 weeks. Nagaalala si OB ko. Sa panganay ko maliit lang din ako magbuntis pero mas maliit to ngayon. Ano po kaya dapat ko gawin? Niresetahan ako ng onima pero parang walang effect? Thanks po sa sasagot. ❤️ PS: Nasa pic po yung baby bump ko kasama si hubby. Hehe

Baby bump
1 Trả lời

Just keep eating healthy food and drink your supplements regularly momsh. Iwas din po sa mga masisikip na damit 😉

5y trước

Thank you Mommy! ❤️